Các dịch vụ:
* Dịch vụ kế toán thuế trọn gói: 0915.79.79.54 - 0916.777.915

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

“Văn phòng luật sư do một luật sư thành lập được tổ chức và hoạt động theo loại hình doanh nghiệp tư nhân... Tên của văn phòng luật sư do luật sư lựa chọn và theo quy định của Luật doanh nghiệp nhưng phải bao gồm cụm từ "văn phòng luật sư", không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên của tổ chức hành nghề luật sư khác đã được đăng ký hoạt động. (điều 33).

“Công ty luật bao gồm công ty luật hợp danh và công ty luật trách nhiệm hữu hạn. Thành viên của công ty luật phải là luật sư. Công ty luật hợp danh do ít nhất hai luật sư thành lập. Công ty luật hợp danh không có thành viên góp vốn.  Công ty luật trách nhiệm hữu hạn bao gồm công ty luật trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên và công ty luật trách nhiệm hữu hạn một thành viên. Công ty luật trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên do ít nhất hai luật sư thành lập. Công ty luật trách nhiệm hữu hạn một thành viên do một luật sư thành lập và làm chủ sở hữu”.

Như vậy Văn phòng luật sư và Công ty Luật đều là hình thức tổ chức hành nghề luật sư và có các quyền như nhau được quy định tại điều 39 như: Thực hiện dịch vụ pháp lý; Nhận thù lao từ khách hàng; Thuê luật sư Việt Nam, luật sư nước và nhân viên làm việc cho tổ chức hành nghề luật sư.....

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Do đo bạn có thể lựa chọn một Công ty Luật hay một Văn phòng luật để thực hiện các dịch vụ pháp lý mà bạn cần vì không có sự phân biệt nào về quyền, chức năng hoạt động giữa 2 loại hình này. Tuy nhiên trên thực tế các tổ chức hành nghề luật sư cũng thường lựa chọn lĩnh vực hoạt động riêng căn cứ vào thế mạnh của mình như có tổ chức chuyên về tư vấn, về đầu tư, doanh nghiệp, có tổ chức lại chuyên về tranh tụng (tham gia giải quyết các tranh chấp tại Tòa án)...do đó bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho phù hợp với vụ việc của bạn.

Tư vấn pháp luật là một trong những công việc quan trọng đòi hri tính pháp lí và chính xác cao, là yếu tố quan trọng để góp phần tạo môi trường pháp lí an toàn cho mọi hoạt động trong đời sống xã hội. Với nhu cầu tư vấn luật pháp ngày càng tăng cao, việc mở thêm các văn phòng luật là vô cùng cấp thiết. Hiểu được điều đó, công ty Luật TNHH Đại Hà hay còn gọi là Luật Đại Hàđang không ngừng phát triển,  cải thiện chất lượng dịch vụ và mở rộng các văn phòng luật tại nhiều nơi trên cả nước. Trong đó có văn phòng luật sư.

Tại sao bạn cần có luật sư tư vấn?

Đối với cá nhân: Việc tư vấn pháp luật giúp hạn chế những tranh chấp có thể xảy ra trong đời sống thường ngày, ngăn chặn các hành vi phạm pháp và góp phần nâng cao sự hiểu biết về pháp luật của từng cá nhân.

Đối với các tổ chức, doanh nghiệp:Tư vấn pháp luật cần thiết ngay khi hình thành doanh nghiệp trong viẹc quyết định hình thức tổ chức, cơ cấu tổ chức,…Doanh nghiệp cần đến sự can thiệp của pháp luật trong việc bảo vệ doanh nghiệp trong các hoạt động kinh doanh.

Tư vấn các quy định của luật pháp đối với các loại hình công ty:tư vấn chọn và đặt tên công ty;tư vấn lựa chọn ngành nghề đăng kí kinh doanh; tư vấn các vấn đề góp vốn, mức thuế liên quan đến vốn điều lệ doanh nghiệp;tư vấn quyền và nghĩa vụ của các cổ đông;….
Hoàn thiện các loại hồ sơ đăng ký doanh nghiệp gồm các hồ sơ liên quan đến thành lập các loại hình công ty như công ty CP,công ty TNHH, ty hợp danh, các hộ kinh doanh cá thể,…tại địa bàn tỉnh Thái Bình…

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói


Trách nhiệm: với chế độ bảo hành trọn đời số liệu trong phạm vi dịch vụ đã cung cấp. Dịch vụ kế toán của công ty chúng tôi cam kết sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế khi có quyết định thanh/kiểm tra doanh nghiệp. Song song đó, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trên những sai sót về việc hạch toán, nộp trễ tờ khai. Số tiền phạt do nộp chậm tờ khai, hạch toán sai sẽ do công ty chúng tôi chi trả.


Tư vấn các cam kết sau khi thành lập: soạn thảo các loại hồ sơ pháp lý cho Doanh nghiệp, cung cấo các văn bản pháp luật theo yêu cầu, hướng dẫn các thủ tục cần thiết trước khi hoạt động,…

Tại đây chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật cần thiết với các công ty doanh nghiệp, mà còn có một đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn có chuyên môn, được đào tạo bài bàn và dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tư vấn miễn phí như tư vấn qua điện thoại, tư vấn online,…Với tất cả kinh nghiệm và đam mê nghề nghiệp, chúng tôi tự tin có thẻ đồng hành cùng khách hàng để giải quyết mọi khó khăn.

Muốn thành lập văn phòng luật sư, bạn cần đảm bảo đáp ứng được đầy đủ các điều kiện sau:

    Luật sư thành lập hoặc tham gia thành lập văn phòng luật sư phải có ít nhất 02 năm hành nghề liên tục làm việc theo hợp đồng lao động cho một tổ chức hành nghề luật sư hoặc luật sư này hành nghề với tư cách cá nhân theo hợp đồng lao động cho tổ chức theo quy định;
    Tổ chức hành nghề luật sư phải có trụ sở làm việc.

Việc hành nghề với tư cách cá nhân cho tổ chức không phải là tổ chức hành nghề cá nhân thì Luật sư cần phải tiến hành việc đăng ký hành nghề cá nhân tại Sở Tư pháp. Điều này là một Điều kiện thành lập văn phòng luật sư rất quan trọng, vì vậy các Luật sư đang có nhu cầu thành lập văn phòng luật sư cho riêng mình hãy chú ý quy định về đăng ký hành nghề cá nhân.
Hồ sơ thành lập văn phòng luật sư

Khi đã đảm bảo đáp ứng được Điều kiện thành lập văn phòng luật sư, bạn cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

–  Giấy đề nghị đăng ký hoạt động

–  Chứng chỉ hành nghề Luật sư Bản sao, thẻ Luật sư bản sao của Luật sư thành lập Văn phòng Luật sư;

–  Lý lịch tư pháp luật sư;

– Giấy tờ chứng minh về trụ sở của văn phòng Luật sư.

Dịch vụ thành lập văn phòng luật thuận tiện cho khách hàng khi làm thủ tục thành lập văn phòng luật sư, Nam Việt Luật cung cấp cho khách hàng dịch vụ thành lập văn phòng trọn gói nhanh chóng với chi phí dịch vụ tiết kiệm nhất. Khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập văn phòng luật sư sẽ được hưởng một số dịch vụ ưu đãi sau

Hoàn thuế giá trị gia tăng– Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến điều kiện thành lập văn phòng luật sư, đến các vấn đề như: mô hình, cơ cấu tổ chức và phương thức hoạt động; Tư vấn các quy định của pháp luật về quyền và nghĩa vụ của trưởng văn phòng;….

– Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Nam Việt Luật sẽ tiến hành soạn hồ sơ đăng ký thành lập văn phòng luật sư cho khách hàng;

– Đại diện lên cơ quan Nhà nước nộp hồ sơ thành lập văn phòng luật sư cho khách hàng;

– Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ;

– Đại diện nhận kết quả là Giấy phép thành lập văn phòng luật sư cho khách hàng;

– Tiến hành thủ tục khắc con dấu;

Trên đây là điều kiện thành lập văn phòng luật sư cũng như một số tư vấn liên quan. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần bất cứ thắc mắc nào nhé!

Tư vấn pháp luật là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo môi trường pháp lý an toàn, tin cậy cho hoạt động của đời sống – xã hội. Khi hành nghề, luật sư thực hiện chức năng tư vấn trên tất cả các lĩnh vực của đời sống được pháp luật điều chỉnh, giúp khách hàng soạn thảo các văn bản pháp lý, hướng dẫn khách hàng những vấn đề liên quan đến quyền và nghĩa vụ của họ khi thực hiện các giao dịch và cách xử sự theo đúng pháp luật.

Việc tư vấn pháp luật góp phần không nhỏ trong việc hạn chế những tranh chấp có thể xảy ra trong đời sống xã hội, ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật và nâng cao sự hiểu biết pháp luật của người dân trong xã hội. Đặc biệt trong sự phát triển của nền kinh tế thị trường, hoạt động tư vấn pháp luật được coi là một loại hình dịch vụ nghề nghiệp được điều chỉnh bằng các quy định pháp luật về hành nghề luật sư và các luật lệ về kinh doanh.

 Tại sao doanh nghiệp cần có luật sư tư vấn?

Ngay từ ban đầu, hầu hết các doanh nghiệp cần đến những lời khuyên pháp lý liên quan tới nhiều lĩnh vực rộng khắp. Chúng bao gồm hình thức tổ chức của doanh nghiệp, cơ cấu tổ chức, phương hức huy động vốn, vv… Các thành viên sáng lập doanh nghiệp sẽ cần tới những cam kết ràng buộc; những bản hợp đồng cần thương thảo và những vấn đề pháp lý khác có thể phát sinh.

Các doanh nghiệp cũng cần quan tâm tới các loại hình trách nhiệm pháp lý phát sinh liên quan tới hoạt động kinh doanh. Ví dụ, doanh nghiệp thuê hay mua thiết bị, nhà xưởng, văn phòng. Nếu có nhiều nhân viên, doanh nghiệp có thể cần tới lời khuyên pháp lý liên quan tới bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, chính sách tiền lương, trách nhiệm nhân sự và nhiều câu hỏi pháp lý nhân sự khác. Không những vậy, các doanh nghiệp chắc chắn sẽ cần ký kết các hợp đồng để mua và bán sản phẩm, dịch vụ. Ngoài ra,
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói Thanh lap doanh nghiep tai Binh Duong rẻ, nhanh, chuyên, Để có thể tự mình đăng ký thành lap doanh nghiep tai Binh Duong thành công bạn cần có sự hiểu biết nhất về mặt pháp lý như : các điều kiện về chủ thề,
Trường cao đẳng học phí rẻ với hình thức xét tuyển học bạ, Thí sinh không nhất thiết phải hoàn tất hồ sơ một lần duy nhất. Như ở trường Đại học HUTECH đang nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 1 đến 30/6; tuy
© 2007 - 2021 https://dichvugiayphep.thietbiykhoa.info
- Phone: +84-908-744-256